การสวดถอนคำสาบาน เรื่องคู่ ทำได้จริงไหม ?

การสวดถอนคำสาบาน เรื่องคู่ ทำได้จริงไหม ?

            พบกันอีกครั้งกับ ทริคน่ารู้ มนุษย์ทุกคนที่เกิดมา ไม่มีใครหรอกที่จะไม่มีเนื้อคู่ คู่บุญ หรือคู่ที่ทำกรรมร่วมกันมา ต่างคนต่างก็พบเจอคู่ที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับบุญพาวาสนาที่จะให้คู่แบบใดมารักและครองคู่กับเราในชาติภพนี้ เพราะแม้ทุกคนจะมีเนื้อคู่ที่หมายถึง คนที่จะได้มาเป็นคู่ครองกัน แต่หากวาสนาหรือศีลของทั้งคู่ยังไม่ได้ส่งเสริมกันได้ในชาติภพนี้ก็จะสามารถพลาดจนไปได้กับคู่อื่นเช่นกัน แต่ก็มีอีกหลายคนที่ดวงชะตาอาภัพคู่ อยู่เป็นโสดมาตั้งแต่เด็กยันอายุก็เริ่มมากขึ้นในทุกวัน บ้างก็อาจเคยมีแฟนแต่ก็ต้องมีเหตุให้ไม่สมหวังในท้ายที่สุดตลอดซึ่งสาเหตุที่ทำให้คนเหล่านี้ไม่มีคู่ในชาติภพนี้ก็มาได้จากหลายสาเหตุที่เป็นผลสืบเนื่องจากกรรมในชาติก่อนหรือจะด้วยคำอธิษฐานใด ๆ ก็แล้วแต่ ย่อมต้องบอกว่ามีหลายคนมาก ๆ ที่ไม่มีคู่ในชาตินี้เพราะผลจากการมีดวงจิตของคู่จากในอดีตชาติที่ติดตามมาด้วยพันธะทำให้ไม่สามารถมีคู่ในชาตินี้ได้ ซึ่งทางแก้ที่ทุกคนน่าจะรู้กันดี คือ การไปสวดถอนคำสาบานจากคู่ในอดีตชาติ แต่จะทำได้จริงหรือไม่? วันนี้เราผู้มีประสบการณ์จะมาบอกคุณว่า การสวดถอนคำสาบาน จากคู่ในอดีตชาติทำได้จริง แต่…สามารถทำได้กับบางเคสเท่านั้น โดยเราจะแบ่งแยกออกเป็น 2 เคส ดังนี้

การสวดถอนคำสาบาน จะแบ่งแยกออกเป็น 2 เคส ดังนี้

รูปภาพ : https://horoscope.kapook.com/

การสวดถอนคำสาบานจากคู่ในอดีตชาติที่ตามมาจากบ่วง

            หากคุณเป็นคนที่มีคู่จากอดีตชาติติดตามมาด้วยบ่วงสัญญาที่เขาเคยปฏิญาณว่า จะมีเราแค่คนเดียว และ เราเองก็จะมีเขาแค่คนเดียว ซึ่งเมื่อคุณได้มาเกิด ในขณะที่เขายังคงเป็นดวงวิญญาณที่อยู่ในอีกภพภูมิหรือวนเวียนอยู่ในสถานที่เก่า ๆ ในชาติก่อนแล้วติดตามคอยหวงคุณ คิดว่าคุณคือเจ้าของเขาอยู่ฝ่ายเดียว และพยายามหาทางกีดกันไม่ให้คุณได้พบเจอกับคนที่มีดวงชะตาจะมาเป็นคู่กันได้จนผิดหวังตลอดเวลา ซึ่งบางคนอาจร้ายแรงถึงขั้นทำให้คุณกับคนที่เคยรักกันเกิดทะเลาะวิวาทรุนแรงอย่างไร้เหตุผล หรือทำให้คนรักคุณได้รับบาดเจ็บ เกิดความหวาดกลัว หรือเดือดเนื้อร้อนใจต่าง ๆ แล้วล่ะก็คุณสามารถสวดถอนคำสาบานจากคู่ในอดีตชาติที่ตามมาได้เลย โดยให้สวดบทขอขมากรรมร่วมด้วย เพื่อปลดบ่วงพันธะความรัก ความหลงใหล และความหวงที่เป็นตัวผูกมัดทำให้เขากับคุณไปไหนไม่ได้ออก และหลังจากนั้นให้สวดมนต์อุทิศส่วนกุศลก็จะค่อย ๆ สำเร็จและหลุดจากบ่วง เพราะสายสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาเกิดจากการอยากเป็นเจ้าของจึงพยายามผูกมัดอีกฝ่าย ฉะนั้นคุณจึงสามารถเป็นผู้ปลดตัวเขาและตัวคุณได้

รูปภาพ : https://www.sciencefocus.com/

การสวดถอนคำสาบานจากคู่ในอดีตชาติที่ตามมาด้วยหน้าที่

              หากคุณเป็นคนที่มีคู่จากอดีตชาติติดตามมาด้วยสัญญาของการทำหน้าที่คนรักที่ห่วงใยกันโดยที่เขาเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คอยคุ้มครองคุณมาตั้งแต่เกิดอยู่แล้วล่ะก็คุณจะไม่สามารถสวดถอนคำสาบานจากคู่ในอดีตชาติที่ตามมาได้ เพราะสายสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาด้วยคำสาบานที่มาจากความหวงเป็นหลัก แต่เป็นสายสัมพันธ์ของคู่บุพเพสันนิวาสที่ในชาติภพนี้คุณเองก็มีภารกิจที่ต้องมาเกิดบนโลกมนุษย์ ส่วนตัวของเขาเองก็มีภารกิจหน้าที่ที่ต้องทำในภพภูมิของเขาเช่นกัน เมื่อถึงเวลาที่คุณได้มาเกิดเป็นมนุษย์ เขาจึงได้ให้คำสัญญากับคุณว่า ต่อให้ไม่ได้เกิดมาคู่กันในภพมนุษย์ แต่เขาก็จะขอดูแลคุณให้ปลอดภัยและส่งเสริมการทำความดีของคุณตลอดอายุขัยในโลกมนุษย์เสมอ ซึ่งเคสนี้ปกติแล้วคุณจะสามารถมีคู่ได้ตามปกติ แม้ว่าคู่ของคุณจะไม่ใช่คู่บุพเพสันนิวาสหรือคู่แท้แบบคนที่ติดตามคุณมา แต่ก็สามารถอยู่ร่วมกันได้ และอาจเจอช้าหน่อย ยกเว้นว่าในชาติภพก่อนคุณเคยตั้งปณิธานว่าจะขอเกิดมาทำภารกิจอย่างเดียวและไม่ขอมีความรักกับใคร ซึ่งคุณก็ควรจะทำให้ได้เมื่อมันคือสิ่งที่จะพิสูจน์คุณค่าแท้จริงของคุณ ฉะนั้นการสวดถอนคำสาบานเรื่องคู่จึงไม่สามารถใช้กับคนคนนี้ที่ติดตามคุณมาได้ และหากดวงคุณมีคู่ในชาติภพนี้ได้ เขาก็จะพยายามคัดกรองคนที่เหมาะกับคุณที่สุดมาให้ด้วย

รูปภาพ : https://board.postjung.com/

อัพเดทข่าวสารและ ความรู้รอบตัว เพิ่มเติมที่ The7days

#คำสาบาน #เรื่องคู่